Rolex Official Retailer - Pendulum
Rolex Official Retailer - Pendulum

ความแตกต่างของเพนดูลัม

โรเล็กซ์บูติกของเรา

เพนดูลัม โรเล็กซ์ บูติก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใหญ่ที่สุดในภาคเหนือของประเทศไทย ณ ศูนย์กลางจังหวัดเชียงใหม่ โดยรวมเอาเรือนเวลาของโรเล็กซ์มากมายมาไว้ให้เลือกสรร ลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์บริการจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกท่ามกลางบรรยากาศสวยงามภายในร้าน ขณะเดียวกันก็ได้อิ่มเอมไปกับความรู้สึกพิเศษเมื่อได้สวมใส่เรือนเวลาโรเล็กซ์บนข้อมือ เราขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่อาณาจักรของเรือนเวลาโรเล็กซ์ ที่ที่คุณจะได้พบกับโรเล็กซ์ในฝันของคุณ

Our Boutique - Pendulum | Rolex Official Retailer Our Boutique - Pendulum | Rolex Official Retailer

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของโรเล็กซ์

เพนดูลัม ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในเครือข่ายระดับโลกของตัวแทนจำหน่ายโรเล็กซ์อย่างเป็นทางการ ซึ่งได้รับสิทธิ์ให้จำหน่ายและดูแลรักษานาฬิกาโรเล็กซ์ของแท้ ในฐานะตัวแทนจำหน่ายของโรเล็กซ์ตั้งแต่ปี 2017 เรามีความภาคภูมิใจในการนำเสนอบริการอันเป็นเลิศในบูติกที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราที่สุดในภาคเหนือของประเทศไทย พนักงานขายที่เป็นมืออาชีพและเป็นมิตรของเราจะพาคุณเข้าไปสัมผัสประสบการณ์แห่งโรเล็กซ์ เพื่อให้เราได้แบ่งปันความหลงใหลในวัฒนธรรมแห่งศาสตร์การบอกเวลาและความรู้เชิงลึกของเรือนเวลาโรเล็กซ์กับคุณ

คัดสรรอย่างประณีต

การช่วยให้คุณได้เชื่อมโยงความเป็นส่วนตัวกับนาฬิกาโรเล็กซ์ของคุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด ลองเข้ามาสัมผัสด้วยตัวคุณเอง ตั้งแต่น้ำหนักของตัวเรือนโรเล็กซ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างสวยงาม ความโอบกระชับของสายนาฬิกาที่เป็นเอกลักษณ์ และตื่นตาไปกับความหลากหลายของดีไซน์รวมถึงส่วนประกอบเชิงเทคนิคที่สอดประสานกันอย่างลงตัว ที่เพนดูลัมนั้นเรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้คุณค้นหานาฬิกาโรเล็กซ์ที่ตอบโจทย์รสนิยมและสไตล์ของคุณมากที่สุด

Our Boutique - Pendulum | Rolex Official Retailer Our Boutique - Pendulum | Rolex Official Retailer

ความงามอันบริสุทธิ์

ขั้นสูงสุดของเกียรติภูมิแห่งการประดิษฐ์นาฬิกาสวิส ประสิทธิภาพ และความเป็นเลิศทางงานฝีมือ คือเอกลักษณ์ที่แตกต่างที่ไม่มีใครเทียบได้ในโลกของโรเล็กซ์ นาฬิกาโรเล็กซ์สร้างสรรค์ขึ้นจากความหลงใหลและส่งมอบด้วยมาตรฐานคุณภาพสูงสุด ที่บูติกของเรา คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ความหรูหราที่แท้จริงแห่งการบอกเวลาบนข้อมือของคุณ ด้วยเรือนเวลาที่จะคงอยู่ไปหลายชั่วอายุ

Our Boutique - Pendulum | Rolex Official Retailer

ลูกค้าคือคนสำคัญ

พนักงานที่มีประสบการณ์และเป็นมิตรของเราพร้อมให้บริการคุณเสมอ ไม่ต้องลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อสอบถามเกี่ยวกับโรเล็กซ์ในทุกแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นคำถามข้อมูลเชิงลึกทางเทคนิค งานฝีมือ นวัตกรรมการผลิตนาฬิกา หรืออื่นๆ ลองเข้ามาสัมผัสคอลเลกชันเรือนเวลาอันทรงเกียรติและความเที่ยงตรงสูงสุดของโรเล็กซ์ เพื่อค้นหาการผสมผสานที่ลงตัว ระหว่างสไตล์และความทนทานที่จะคงอยู่ตลอดไป

Our Boutique - Pendulum | Rolex Official Retailer

การเดินทางสู่โลกของโรเล็กซ์ในแบบของคุณ

ที่ เพนดูลัม การเดินทางสู่โลกของโรเล็กซ์ของคุณจะเริ่มต้นทันทีที่คุณเดินเข้ามาในบูติก และจะยังคงอยู่แม้หลังจากการเยี่ยมชมเสร็จสิ้น การบริการเฉพาะบุคคลแบบเหนือระดับจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าประสบการณ์โรเล็กซ์ของคุณจะสะดวกสบาย ราบรื่น เป็นไปอย่างรอบคอบ และเหนือสิ่งอื่นใดคือสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อที่ร้านหรือการสอบถามข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์ เรามีความภาคภูมิใจในการได้ตอบในสิ่งที่คุณอยากรู้และความต้องการต่างๆ อย่างทันท่วงทีและเป็นมืออาชีพ

Our Boutique - Pendulum | Rolex Official Retailer Our Boutique - Pendulum | Rolex Official Retailer