Rolex Official Retailer - Pendulum
Rolex Official Retailer - Pendulum

โรเล็กซ์ และ เพนดูลัม

ประวัติศาสตร์ของเรา

 เพนดูลัมเป็นผู้บุกเบิกในเส้นทางสู่จุดหมายของนาฬิกาชั้นนำในเชียงใหม่ โดยตอกย้ำการเป็นผู้นำของผู้ค้าปลีกนาฬิกาลักชัวรีในภาคเหนือของไทย ด้วยสถานที่ตั้งซึ่งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ และได้นำมรดกอันล้ำค่าของโรเล็กซ์มาสู่เมืองประวัติศาสตร์แห่งนี้ ทั้งยังถ่ายทอดความรู้ความชื่นชอบอันลึกซึ้งในเรื่องประดิษฐกรรมแห่งเรือนเวลาไปสู่ในวงกว้างให้กับลูกค้าทั้งในท้องถิ่นและต่างชาติ

ผู้ส่งมอบความหรูหรา

คุณยูกิ ศรีกาญจนา และคุณมนทกานติ์ ปราโมช ณ อยุธยา หนึ่งในกลุ่มผู้ก่อตั้งซึ่งได้แก่ กลุ่มบริษัท ซินเซียร์ วอชท์ จำกัด และหุ้นส่วนชาวไทย มุ่งวางเป้าหมายพลิกโฉมการค้าปลีกนาฬิกาหรูในประเทศไทย โดยเปิดตัวบูติกนาฬิกาหรูในรูปแบบมัลติแบรนด์แห่งแรกในประเทศ ภายใต้ชื่อ เพนดูลัม จำกัด ตั้งแต่ปี 1992 ซึ่งช่วงเวลานั้นยังเป็นยุคที่นาฬิกามักถูกเชื่อมโยงเข้ากับเครื่องประดับ จึงได้มีการสร้างความร่วมมืออย่างแท้จริงเพื่อประสานช่องว่างระหว่างกลไกจักรกลเวลาและงานศิลปะชิ้นเอก โดยทั้งคุณยูกิและคุณมนทกานติ์ยังคงดำรงตำแหน่งในส่วนของงานบริหารมาจนถึงปัจจุบัน

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในปี 2017 เมื่อเพนดูลัมเปิดบูติกโรเล็กซ์แห่งแรกที่เชียงใหม่ ตั้งแต่นั้นมา ความหลงใหลร่วมกันเกี่ยวกับชื่อเสียงที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้ระหว่างโรเล็กซ์และเพนดูลัม ก็ได้ผลักดันให้พวกเขากลายเป็นผู้ค้าปลีกนาฬิกาหรูชั้นนำของภาคเหนือของประเทศไทย

Our History - Pendulum | Rolex Official Retailer

ก้าวที่ยิ่งใหญ่

ดื่มด่ำไปกับโลกของโรเล็กซ์ในบูติกขนาด 1,080 ตารางฟุตที่เชียงใหม่ บนสถานที่ตั้งที่ดีที่สุดในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล บูติกแห่งนี้นำเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งอันยอดเยี่ยมให้กับทั้งคนท้องถิ่นและชาวต่างชาติ ซึ่งจะเสริมความรู้สึกกลมกลืน การตัดสินใจอย่างรอบคอบ และความใกล้ชิดกับแบรนด์ และเพื่อเป็นการเน้นย้ำประวัติศาสตร์อันรุ่มรวยของโรเล็กซ์ให้เห็นเด่นชัด ทุกองค์ประกอบของการออกแบบตกแต่งภายในนั้นสะท้อนคุณค่าแห่งมงกุฎโรเล็กซ์ คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย โดยมีพนักงานผู้มากประสบการณ์ของเรานำคุณออกเดินทางไปค้นพบประวัติศาสตร์อันโด่งดังเบื้องหลังโรเล็กซ์

Our History - Pendulum | Rolex Official Retailer

ดินแดนแห่งรอยยิ้ม

สัมผัสความอบอุ่นของการต้อนรับแบบฉบับไทย และไม่เหมือนที่ใดในโลก ณ เพนดูลัม ที่เชียงใหม่ ซึ่งตั้งมาตรฐานสูงสุดไว้เพื่อความเป็นเลิศตั้งแต่ปี 2017 ให้มั่นใจว่าพนักงานผู้มีประสบการณ์ของเราจะคอยดูแลคุณในทุกขั้นตอนของการเลือกนาฬิกาที่เหมาะกับความต้องการและสไตล์ของคุณมากที่สุด ค้นพบหลากหลายคอลเลกชั่นนาฬิกาโรเล็กซ์ของเรา หรือเข้ามาพูดคุยแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับประดิษฐกรรมแห่งเรือนเวลากับหนึ่งในทีมผู้เชี่ยวชาญของเราที่เปี่ยมด้วยความรู้ หรือคุณสามารถเลือกต่อขยายการเดินทางครั้งนี้โดยการเชื่อมต่อกับเราผ่านทางเว็บไซต์ และเลือกดูคอลเลกชั่นที่หลากหลายก่อนทำการจองเพื่อนัดหมาย ทั้งหมดนี้สามารถทำได้ง่ายๆ ที่บ้านของคุณ

Our History - Pendulum | Rolex Official Retailer

เพนดูลัมในปัจจุบัน

โรเล็กซ์มีชื่อเสียงในด้านนวัตกรรมทางเทคนิคและการแสวงหาความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง เรื่องราวของความสำเร็จที่น่าสนใจนั้นครอบคลุมทั้งงานศิลป์แห่งประดิษฐกรรมเรือนเวลาและการผจญภัยของมนุษยชาติ ปัจจุบันเราต่างยกย่องความสำเร็จอันน่าทึ่งของช่างทำนาฬิกาชาวสวิส ผ่านความร่วมมือที่ไม่เพียงแต่ทำหน้าที่เป็นสัญลักษณ์แห่งศักดิ์ศรีที่ยืนยง แต่ยังแสดงให้เห็นถึงงานฝีมือและความแม่นยำที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายโรเล็กซ์อย่างเป็นทางการทั่วโลก ผู้ได้รับอนุญาตให้จำหน่ายและดูแลรักษานาฬิกาโรเล็กซ์ เรานำเสนอการบริการลูกค้าในแบบที่ไม่มีใครเทียบได้ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในการผลิตนาฬิกา จับคู่กับประสบการณ์การช็อปปิ้งระดับโลก ดังนั้น ให้เราได้แนะนำคุณเกี่ยวกับการเดินทางของโรเล็กซ์อันน่าจดจำและเป็นผู้ช่วยเลือกสิ่งที่คุณจะเก็บรักษาให้คงอยู่ไปตลอดชีวิต

Our History - Pendulum | Rolex Official Retailer Our History - Pendulum | Rolex Official Retailer